Đông Triều: Giải quyết thủ tục hành chính lưu động

23/07/2017 14:00
  Ngày 23/7, Trung tâm hành chính công TX Đông Triều đã tổ chức giải quyết thủ tục hành chính lưu động lĩnh vực cấp giấy phép kinh doanh tại chợ Mạo Khê, TX Đông Triều.

 

 

 

 

 

Theo đó, hơn 100 hộ kinh doanh tại chợ Mạo Khê đã được Trung tâm hành chính công TX Đông Triều hướng dẫn làm thủ tục cấp giấy phép kinh doanh. Đây là hoạt động tích cực của Trung tâm Hành chính công TX Đông Triều thực hiện chủ đề công tác năm của tỉnh, của TX Đông Triều về nội dung “Tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính”.

Thời gian qua, Trung tâm Hành chính công thị xã Đông Triều đã phối hợp tốt với các phòng, ban, ngành tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của các tổ chức công dân đảm bảo theo đúng trình tự, thủ tục và theo đúng quy định.  Đến nay Trung tâm đã công khai và thực hiện tổng số thủ tục hành chính 341 thủ tục, trong đó, 280 thủ tục hành chính của các phòng, ban chuyên môn thuộc thị xã và 61 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn thị xã.

Theo đánh giá của Trung tâm hành chính công TX Đông Triều, từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận và giải quyết tổng số 10.848 hồ sơ thuộc các lĩnh vực; trong đó, 7.735 hồ sơ giải quyết trước hạn (đạt 77,15% ) và 2.239 hồ sơ giải quyết đúng hạn (đạt 22,33%)./.

 

CTV: Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1386
Đã truy cập: 5623807