Sở Văn hóa- Thể thao tỉnh diễu hành tuyên truyền, cổ động bầu cử

20/05/2016 11:00
Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016- 2021, chiều 20/5, Sở Văn hóa- Thể thao tỉnh đã tổ chức diễu hành tuyên truyền, cổ động bầu cử.

Xe lưu động được trang trí bằng pano, áp phích gắn các khẩu hiệu tuyên truyền về ngày bầu cử, hình ảnh Bác Hồ, lá phiếu…và phát băng tuyên truyền đi dọc tuyến đường QL18A, tỉnh lộ, khu vực đông dân cư. Nội dung tuyên truyền tập trung về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, các điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân; quyền và nghĩa vụ của cử tri; hỏi đáp về bầu cử...

Thông qua hoạt động này, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cử tri của thị xã Đông Triều về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đối với việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. Đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 thực sự là ngày hội của toàn dân./.

CTV: Thu Trang, Thành Hưng- Đài TT-TH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3026
Đã truy cập: 5115240