Điện lực Đông Triều Khánh thành trạm biến áp Chào mừng bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

20/05/2016 09:00
Chào mừng ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021, chiều ngày 19/5 Điện lực Đông Triều đã tổ chức khánh thành và đóng điện trạm biến áp MK26 trên địa bàn phường Mạo Khê.

Trạm biến áp có công suất 400KVA cung cấp điện sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân trên địa bàn 2 khu Vĩnh Quang và Vĩnh Sinh của phường Mạo Khê và là 1 trong 28 trạm biến áp được nâng cấp và lắp mới thuộc dự án chống quá tải điện mùa hè do Điện lực Đông Triều thực hiện thời gian qua. Dự án do Cty Điện Lực Quảng Ninh làm chủ đầu tư với tổng mức vốn gần 60 tỉ đồng bao gồm lắp mới 28 trạm biến áp, xây dựng và cải tạo hàng chục km đường dây trung và hạ áp nhằm nâng cao chất lượng, chống quá tải và giảm tổn thất điện năng tại hầu hết các địa phương trên địa bàn thị xã.

Song song với việc hoàn thành dự án chống quá tải mùa hè với sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, công nhân viên Điện Lực Đông Triều và các đơn vị thi công, trong đó có công ty cổ phần đầu tư xây lắp và thương mại Tân Việt, Hà Nội, Điện lực Đông Triều cũng đã có phương án đảm bảo cung cấp điện cả trước, trong và sau ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 trên địa bàn thị xã.

 

CTV: Bảo Thắng - Đài TT-TH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3212
Đã truy cập: 5115426