Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm 1

09/06/2015 22:00
Tối ngày 9/6, tại hội trường UBND xã Việt Dân, Đoàn thanh niên Thị xã đã phối hợp với Liên đoàn lao động Thị xã tổ chức liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm 1 năm 2015.  

 

 

Tham gia liên hoan có 8 đơn vị gồm Trường THPT Lê Chân, Trường THPT Nguyễn Bình, xã Tân Việt, xã Bình Dương, xã Thủy An, xã Nguyễn Huệ, xã Việt Dân và xã An Sinh với 16 tiết mục văn nghệ như đơn ca, tốp ca, múa hát phụ họa. Các tiết mục văn nghệ của các đơn vị dự thi năm nay đều được đầu tư công phu, có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đệ tứ chiến khu Đông Triều…vv. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đơn vị. Trong đó có 3 tiết mục xuất sắc của đơn vị Trường THPT Lê Chân, xã Thủy An và xã Bình Dương đã được lựa chọn tiếp tục được tham gia vào vòng trung kết liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp Thị xã trong thời gian tới.

Thông qua liên hoan đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên, người lao động; tạo môi  trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh, hạn chế các hiện tượng tệ nạn xã hội. Đây cũng là dịp tổng kết, đánh giá hiệu quả hoạt động của các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tại cơ sở trong thời gian qua.

 

 

Toàn cảnh tại Đêm liên hoan

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tại đêm liên hoan

 

CTV: Trần Thuyết TT-TH


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 712
Đã truy cập: 1080828