Đông Triều: Giao hữu bóng đá giữa đội tuyển CLB Lão tướng thành phố Cẩm Phả với CLB Lão tướng Mạo Khê

07/06/2015 20:00
Chiều 07/6,  tại Sân vận động Hà Lan (phường Mạo Khê) đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa 2 đội tuyển CLB Lão tướng Thành phố Cẩm Phả và CLB lão tướng phường  Mạo Khê. Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó CT UBND Thị xã tới dự và động viên trận đấu.

Đây là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đệ tứ Chiến khu Trần Hưng Đạo – Chiến khu Đông Triều (08/6/1945- 08/6/2015). Đồng thời, là dịp để các thành viên ở 2 đội bóng đá giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, gắn chặt tình đoàn kết, cùng nhau phát triển phong trào thể dục thể thao của Thị xã Đông Triều nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung .

Trận đấu bóng đá giao hữu, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ, tạo nhiều đường bóng đẹp và hấp dẫn người xem, trận đấu khép lại Lão tướng Mạo Khê thắng Lão tướng TP Cẩm Phả với tỉ số 5 – 4./.

CTV: Đinh Yến Đài TT-TH