Khai mạc ngày hội văn hóa thể thao CNVC – LĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ III, khu vực miền tây

23/05/2015 11:00
  Sáng 23/5, tại Nhà thi đấu Công viên Hà Lan ( Thị xã Đông Triều), cụm số 3 khu vực miền Tây Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức khai mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao Công nhân Viên chức – Lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ III. Tới dự và động viên Ngày Hội có các đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Tham dự ngày hội có 318 vận động viên thuộc 16 đơn vị Liên đoàn lao động cấp huyện, công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc, công đoàn cơ sở thuộc công đoàn ngành Trung ương khu vực miền Tây tham gia, với 5 môn thể thao gồm cầu lông, tennis, bóng bàn, kéo co và nhảy bao bố.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “ Tháng công nhân” năm 2015, trong gần 1 tháng qua, ngày hội văn hóa thể thao trong công nhân viên chức lao động được tổ chức sôi động từ các cơ sở với nhiều hoạt động như: giao lưu các cụm văn hóa thể thao, hội diễn, liên hoan văn nghệ quần chúng, thi đấu các môn thể thao…đã thu hút hàng vạn công nhân lao động và nhân dân trong toàn tỉnh tham gia, thiết thực học tập, làm theo tấm gương Bác Hồ, rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu gắn bó, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong CNVC – LĐ vượt qua những khó khăn trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Được biết, ngày hội Văn hóa Thể thao CNVC – LĐ Tỉnh Quảng Ninh lần thứ III – năm 2015 được tổ chức đồng loạt trong 2 ngày 23 – 24/5/2015 tại 5 cụm trên địa bàn toàn tỉnh./.

CTV: Đinh Yến Đài TT-TH