Họp triển khai công tác tổ chức giải bơi vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ XXIII năm 2015

07/05/2015 16:00
Chiều ngày 7/5, Ban tổ chức giải bơi vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ XXIII năm 2015 đã tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC. Đồng chí Trần Văn Vinh - Phó CT UBND thị xã- Trưởng BTC chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch Giải bơi vượt sông truyền thống thị xã Đông Triều lần thứ XXIII sẽ được tổ chức vào ngày 26/5/2015 tại khu vực sông Cầm thuộc phường Xuân Sơn, phường Hưng Đạo. Đến thời điểm này BTC giải bơi đã thành lập 04 tiểu ban và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban như Tiểu ban chuyên môn, cơ sở vật chất; tiểu ban khánh tiết tuyên truyền, tiểu ban huy động lực lượng và tiểu ban An ninh trật tự, y tế. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, là giải truyền thống hàng năm của thị xã Đông Triều. Việc tổ chức giải bơi nhằm mục đích lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của thị xã, qua đây tuyển chọn các lực lượng VĐV để thành lập đoàn VĐV của thị xã tham gia thi đấu các giải của tỉnh. Tạo khí thế vui tươi, đoàn kết trong nhân dân trên địa bàn

Tại hội nghị, Đ/c Trần Văn Vinh- Phó chủ tịch UBND thị xã- Trưởng ban tổ chức giải yêu cầu các thành viên trong ban tổ chức giải đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho các vận động viên về tham dự giải, làm tốt công tác kiểm tra bến bãi, dòng bơi, bố trí tàu thuyền chở VĐV xuất phát, tàu chở đại biểu và tàu cứu hộ. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, huy động lực lượng tham gia giải bơi. Có các phương án dự phòng, đảm bảo cho giải bơi diễn ra an toàn, thực sự là ngày hội truyền thống của thị xã.

CTV: Huyền Trang - Đài TT-TH Đông Triều


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2471
Đã truy cập: 1095102