Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên xã An Sinh lần thứ XIII, năm 2024

09/07/2024 08:50

Chiều ngày 08/7, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã An Sinh tổ chức Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên xã An Sinh lần thứ XIII, năm 2024. Đến dự và động viên Giải có đồng chí Lê Quốc Ruyến - Thị ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy xã.

Các đại biểu trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải

Giải bóng đá thiếu niên xã An Sinh được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên trong dịp hè. Đồng thời, tạo điều kiện để thiếu niên có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao, được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn sau lễ khai mạc

Đông đảo người dân đến xem, cổ vũ Giải

Giải bóng đá thiêu niên xã An Sinh lần thứ XIII, năm 2024 thu hút 08 đội bóng với 102 cầu thủ đến từ các thôn trong xã tham gia thi đấu. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra đội bóng xuất sắc vào thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội tuyển thôn Ba Xã với đội tuyển thôn Đìa Sen và đội tuyển thôn Bãi Dài với đội tuyển thôn Thành Long. Giải dự kiến sẽ thi đấu chung kết và bế mạc vào ngày 31/7/2024.

Đinh Yến - Trần Thuyết

Câu hỏi khảo sát