Khai mạc Giải Khiêu vũ Thể thao và các loại hình Thể thao nghệ thuật Quảng Ninh mở rộng lần thứ VI năm 2024 - Cúp Cường Anh Đông Triều

09/06/2024 15:38

Sáng ngày 9/6, tại phường Mạo Khê (TX Đông Triều), Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh phối hợp với UBND thị xã Đông Triều tổ chức khai mạc Giải khiêu vũ Thể thao và các loại hình Thể thao nghệ thuật Quảng Ninh mở rộng lần thứ VI năm 2024 - Cúp Cường Anh Đông Triều. Dự khai mạc giải có các đồng chí lãnh đạo của Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Trường Thể dục Thể thao tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã và các đồng chí thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo của Giải.

Ban tổ chức trao cờ xuất sắc cho các đơn vị, Câu lạc bộ có số lượng đông đảo vận động viên tham gia Giải

Tham gia Giải có 1116 vận động viên thuộc 46 đơn vị, Câu lạc bộ đến từ 9 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 300 sự kiện ở 3 mảng: Đồng diễn, Latin, Standard. Giải Khiêu vũ Thể thao và các loại hình Thể thao nghệ thuật Quảng Ninh được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao hiệu quả Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nâng cao sức khoẻ, thể lực, tầm vóc con người Quảng Ninh nhằm thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh và của thị xã Đông Triều. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao, Câu lạc bộ Dân vũ của tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các vận động viên tham dự Giải

Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo cùng cơ sở hạ tầng thể thao đồng bộ, hiện đại, Giải khiêu vũ thể thao và các loại hình thể thao nghệ thuật Quảng Ninh mở rộng lần thứ VI năm 2024 - Cúp Cường Anh Đông Triều sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên Ban tổ chức, các trưởng đoàn, Huấn luyện viên và Vận động viên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 763
Đã truy cập: 6675936
Câu hỏi khảo sát

Á