Khai mạc giải bóng đá phường Mạo Khê cúp Hà Lan lần thứ IV, năm 2024

08/06/2024 19:43

Chiều ngày 8/6, tại sân vận động Hà Lan, UBND phường Mạo Khê phối hợp với công ty TNHH Hà Lan tổ chức Khai mạc giải bóng đá phường Mạo Khê cúp Hà Lan lần thứ IV, năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Mạnh Huyền - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; ông Trần Văn Viết – Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp thị xã, Tổng Giám đốc công ty TNHH Hà Lan.

Giải bóng đá phường Mạo Khê cúp Hà Lan lần thứ IV, năm 2024 thu hút 19 đội bóng đại diện cho 19 khu phố trên địa bàn phường Mạo Khê tham gia. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng Nhất, Nhì và đồng giải Ba.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Thông qua Giải nhằm tuyển chọn những tài năng bóng đá cho đội tuyển bóng đá phường Mạo Khê tham gia các giải bóng đá phong trào.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng khu Vĩnh Thông gặp đội bóng khu Vĩnh Phú. Giải dự kiến sẽ trao giải và bế mạc vào ngày 25/8/2024.

Đinh Yến

Câu hỏi khảo sát