Sôi nổi các trò chơi dân gian xuân Giáp Thìn 2024

12/02/2024 16:06

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 12/2( mùng 3 tết), tại quảng trường trung tâm thị xã đã diễn ra các trò chơi dân gian đặc sắc, thu hút đông đảo nhân dân đến tham gia và cổ vũ.

Tại đây người chơi có cơ hội tham gia thử thách với nhiều trò chơi dân gian như bịt mắt đập niêu, ném còn, nhẩy bao bố, thi kéo co,…qua đó có nhiều trải nghiệm vui vẻ, thú vị. Đặc biệt, khi tham gia tranh tài ở các trò chơi dân gian, người chơi còn may mắn nhận được những bao lì xì đầu năm từ ban tổ chức.

Đây là hoạt động thường niên được Trung tâm Truyền thông và Văn hóa tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ cho nhân dân trên địa bàn trong dịp đầu năm mới. Đồng thời thông qua hoạt động này đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về những trò chơi dân gian, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị mang bản sắc văn hóa dân tộc.

Kết thúc hội xuân, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị tham gia tích cực và đạt được kết quả cao.

Tối nay vào 19h30 phút, cũng tại quảng trường Trung tâm sẽ diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc chào xuân Giáp Thìn 2024.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 77
Đã truy cập: 6210765