Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết tặng quà cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y Tế thị xã

10/02/2024 07:43

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, tối ngày 09/2 (tức đêm Giao thừa), đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ đã đến thăm, động viên, chúc Tết lực lượng Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công thăm, chúc Tết tặng quà cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã

Tính đến 22h00 ngày 30 Tết, số bệnh nhân hiện đang điều trị tại TTYT thị xã là 85 người, trong đó có 7 vào viện và 23 bệnh nhân cấp cứu. Trung tâm y tế thị xã đã chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo cả về trang thiết bị, nhân lực cũng như công tác khám, điều trị bệnh cho nhân dân trong những ngày Tết nguyên đán, trong đó sẽ hỗ trợ 50.000 đồng/bệnh nhân điều trị trong 3 ngày Tết tại Trung tâm. Đồng thời Trung tâm cũng đã chủ động, sẵn sàng tâm thế ứng phó với các trường hợp khẩn cấp như đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh, ANTT, PCCC…

Đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, các Y, Bác sĩ, nhân viên toàn ngành đã cố gắng, nỗ lực, ý thức, trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân nhân những ngày nghỉ Tết nguyên đán. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Y, bác sĩ của Trưng tâm Y tế thị xã tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân nói chung cũng như điều trị, chăm lo Tết cho các bệnh nhân vì lý do sức khoẻ đã phải đón Tết tại Trung tâm trong những ngày tới. Đồng chí cũng lưu ý Trung tâm y tế thị xã cần quan tâm tới công tác đảm bảo an toàn cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị cũng như an toàn cho bệnh nhân và khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những ngày Tết nguyên đán và thời gian tiếp theo.

Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 89
Đã truy cập: 6210777