Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023

12/12/2023 20:21

Sáng ngày 12/12, UBND thị xã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trực tiếp phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc các cụm, khối thi đua của thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt một số quy định mới của Luật Thi đua, khen thưởng ngày 15/6/2022; Quán triệt việc hưởng ứng và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua theo chuyên đề do UBND tỉnh, thị xã tổ chức. Đồng thời được hướng dẫn, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại các địa phương, đơn vị.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng trang bị thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, công tác khen thưởng của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Hồng Ngát