Đồng chí Bí thư Thị uỷ kiểm tra một số công trình chuẩn bị khởi công năm 2024

12/12/2023 20:10

Ngày 11/12, đồng chí Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Công cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của thị xã đi kiểm tra thực địa một số công trình bổ sung mới đề xuất khởi công năm 2024 từ nguồn vốn đầu tư công.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Công kiểm tra tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, phường Mạo Khe

Đoàn công tác đã kiểm tra tại gần 10 công trình gồm: hạ tầng giao thông, xây dựng trụ sở, hội trường và một số trường học tại các địa phương Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây, Yên Đức, Yên Thọ, Mạo Khê, Nguyễn Huệ…

Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết các công trình hạ tầng giao thông đều đã xuống cấp và cần thiết phải đầu tư để phục vụ việc giao thông đi lại của nhân dân cũng như phát triển KT-XH. Đoàn công tác cũng đã xem xét tình hình quỹ đất, phương án, quy mô xây dựng đối với các trường THCS Hồng Thái Tây, THCS Yên Thọ, Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phường Mạo Khê và một số trường khác.

Đoàn công tác kiểm tra tuyến đường kết nối từ QL18 đến Trại giam Hang Son, xã Hồng Thái Đông.

Về việc đề nghị xây mới hội trường của các xã Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây và một số địa phương khác, đồng chí Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Công đề nghị UBND thị xã rà soát lại tất cả các địa phương có nhu cầu xây mới hội trường để thị xã có kế hoạch đầu tư xây dựng nhằm phục vụ Đại hội Đảng, nhiệm kỳ 2025-2030.

Kết qua công tác kiểm tra sẽ được UBND thị xã tổng hợp và trình Ban Thường vụ Thị ủy xem xét, quyết định đầu tư trong năm 2024.

Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1418
Đã truy cập: 6354031