Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã dự, chúc mừng Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 tại trường Mầm non Hưng Đạo

20/11/2023 15:46

Sáng ngày 20/11, trường Mầm non Hưng Đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban của thị xã; Lãnh đạo phường Hưng Đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Mầm non Hưng Đạo được thành lập từ năm 1977, tiền thân là trường Mẫu giáo Hưng Đạo, Nhà trẻ xã Hưng Đạo và đến năm 2004 sáp nhập lấy tên là trường Mầm non Hưng Đạo. Nhà trường hiện có 29 cán bộ, giáo viên nhân viên; 12 lớp với tổng số 310 em học sinh. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, trường Mầm non Hưng Đạo luôn nhận được sự quan tâm của các Cấp ủy, Chính quyền, sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Tháng 8/2015, nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh công nhận trường Mầm non đạt Kiểm định chất lượng cấp độ 3; Tháng 11/2018 được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Hiện, nhà trường đã đạt các tiêu chí: Xây dựng phương hướng chiến lược và các kế hoạch phát triển phù hợp với mục tiêu giáo dục. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đảm bảo về số lượng, chất lượng và trình độ đào tạo. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đảm bảo phục vụ cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Ngoãn đã trao Bằng công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Mầm non Hưng Đạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã biểu dương tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên; Khẳng định việc trường Mầm non Hưng Đạo vinh dự được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 có ý nghĩa vô cùng quan trọng; Đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp giáo dục của phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều nói chung và trường Mầm non Hưng Đạo nói riêng. Đồng chí mong muốn: Thời gian tới, các Cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt Trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn. Cán bộ quản lý,  giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phát huy lợi thế, đem hết tâm huyết, tài năng và trí tuệ cống hiến để sự nghiệp giáo dục của địa phương đạt nhiều thành tích mới, đáp ứng yêu cầu thực tiễn hiện nay.

Nhân dịp này, trường Mầm non Hưng Đạo đã tri ân với cán bộ, giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng nghiệp của nhà trường; khen thưởng đối với những giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và tổ chức hoạt động Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp trường, năm học 2023 – 2024.

Trần Thuyết

Hôm nay: 2006