Giám sát kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại Đông Triều

25/05/2023 12:16

Chiều ngày 24/5, đoàn công tác của tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Đông Triều do đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Đông Triều, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Đông Triều đã có buổi làm việc, giám sát công tác giải quyết các kiến nghị của cử tri trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi giám sát 


Tại kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh cuối năm 2022, cử tri thị xã Đông Triều đã có 3 nội dung kiến nghị gồm cần thiết phải có hộp chui phục vụ giao thông đi lại của nhân dân xã Thuỷ An tại vị trí đấu nối tuyến đường dân sinh thuộc thôn Đạm Thuỷ với đường 10 làn xe; cần đầu tư xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng trên toàn tuyến tránh Mạo Khê để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông; đề nghị tỉnh quan tâm trùng tu, tôn tạo DTLS danh thắng Núi Canh thuộc cụm di tích và danh thắng Yên Đức nhằm bảo quản, gìn giữ và phát huy giá trị văn hoá lịch sử của cụm di tích.

Đoàn đi kiểm tra thực tế tại các địa điểm


Sau khi trực tiếp đi kiểm tra thực tế tại các địa điểm được cử tri kiến nghị, đoàn công tác đã có buổi làm việc với thường trực UBND thị xã Đông Triều. Tại đây, các đại biểu tổ HĐND tỉnh, đại diện các Sở, ngành có liên quan đã thảo luận, phân tích và đều thống nhất các vấn đề cử tri thị xã Đông Triều nêu trên đây là có cơ sở và cần được quan tâm đầu tư. Đoàn giám sát giao các Sở, ngành của tỉnh phối hợp với UBND thị xã Đông Triều vào cuộc nghiên cứu, giải quyết theo quy trình, quy định của Nhà nước trong thời gian sớm nhất.

Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 794
Đã truy cập: 5270512