Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công thăm, chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ đêm Giao thừa

22/01/2023 01:45

Tối 21/1 (tức đêm 30 tháng chạp năm Nhâm Dần), đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã đến thăm, động viên, tặng quà và chúc Tết các tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ đêm giao thừa trên địa bàn thị xã. Cùng đi có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tặng quà cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã 


Đến thăm y, bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến lực lượng y, bác sỹ thuộc kíp trực trong đêm giao thừa. Đồng chí chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng y tế, đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về, các y bác sĩ đã gác lại niềm vui riêng của bản thân để chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Đồng chí Bí thư Thị ủy động viên tập thể Trung tâm Y tế thị xã tiếp tục thực hiện tốt những mục tiêu đã đề ra, cứu chữa kịp thời các bệnh nhân thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Đồng thời mong muốn Trung tâm Y tế thị xã tiếp tục chú trọng đến công tác bồi dưỡng cán bộ, y bác sỹ nâng cao tay nghề để kịp thời đưa những công nghệ hiện đại vào cứu chữa bệnh nhân.

Nhân dịp này, Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công đã trao tặng quà cho lực lượng y, bác sĩ trực trong đêm giao thừa, chúc các y bác sĩ đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thị xã 


Đến thăm, chúc tết tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công đã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng vũ trang đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Đặc biệt, trong đêm giao thừa, Ban CHQS thị xã đã tập trung rà soát công việc theo chức năng nhiệm vụ, tổ chức hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian trước, trong và sau khi kết thúc bắn pháo hoa. Nhân dân thị xã đã được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt, diễn ra tại sân Vận động trung tâm thị xã tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm mới với những thắng lợi mới.

Bí thư Thị ủy mừng tuổi cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ 


Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc cán bộ, chiến sỹ cơ quan Quân sự thị xã năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trực bảo vệ quê hương đất nước, nhất là trong dịp tết Nguyên đán để nhân dân đón tết bình yên...

Thu Trang- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1709
Đã truy cập: 5271427