Chủ tịch UBND thị xã thăm, động viên, chúc tết công nhân vệ sinh môi trường

21/01/2023 22:48

Tối 30 Tết( ngày 21/1), đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng Đoàn đã đi thăm, động viên, chúc Tết các công nhân Vệ sinh môi trường của công ty Hải Yến làm nhiệm vụ đêm 30 tết tại phố Sư Tuệ, phường Đông Triều. Cùng đi có có các đồng chí lãnh đạo Công an thị xã, Đội trật tự đô thị, Văn phòng UBND thị xã.

Chủ tịch UBND thị xã thăm, động viên, chúc tết công nhân vệ sinh môi trường


Trong đợt cao điểm phục vụ tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty Hải Yến đã huy động tối đã nhân lực, phương tiện để thu gom, vận chuyển hết rác thải phát sinh trong ngày, tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường tại các điểm công cộng, các tuyến phố, các khu dân cư trên địa bàn thị xã Đông Triều. Ngày cuối năm, công nhân vệ sinh môi trường làm việc xuyên đêm trong thời tiết giá lạnh, với phương châm “thu dọn hết rác, đường phố sạch, mới về nhà”.

Thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các anh chị em công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty Hải Yến trực vệ sinh trong dịp Tết, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động, nhất là những nữ công nhân môi trường. Vào những ngày trước, trong và sau tết, đặc biệt là đêm giao thừa, lượng rác thải sinh hoạt sẽ tăng lên rất nhiều lần so với ngày thường, vì vậy mà khối lượng công việc sẽ trở lên bận rộn và vất vả hơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương tinh thần và ân cần hỏi thăm, chúc tết các lãnh đạo, công nhân viên, người lao động của công ty đón Tết vui tươi, đầm ấm, mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn Công ty luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần duy trì, bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan cho thị xã luôn sạch đẹp.

 

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1380
Đã truy cập: 6353993