Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

16/01/2023 20:12

Chiều ngày 16/1, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Thị Kim Nhung, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Pháp luật  của Quốc hội, đại biểu Quốc hội Đoàn Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hoàng Quế, thị xã Đông Triều. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Đán - Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà tết cho ông Nguyễn Ngọc Thắng (Thương binh ¼, ở khu Tràng Bạch, phường Hoàng Quế)

Phát biểu tặng quà cho các đối tượng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin về hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ngoài các hoạt động chính của ĐBQH, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thường xuyên tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình được đón tết cổ truyền thêm ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao đời sống cho các gia đình.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Hoàng Quế

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 89 suất quà tết cho 89 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Hoàng Quế, TX Đông Triều với tinh thần chia sẻ khó khăn, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình vui xuân đón tết đầy đủ hơn. Mong muốn các gia đình năm mới, quyết tâm mới, động lực mới, cách làm mới để phát triển hơn và có những ngày tết sum vầy, đàm ấm, sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi.

Đinh Yến- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1056
Đã truy cập: 6353669