Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hồng Phong: Mang Tết yêu thương đến phụ nữ và trẻ em nghèo

10/01/2023 17:13

Chiều ngày 10/1, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hồng Phong đã tổ chức trao tặng 65 suất quà tết cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh- Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đồng chí Nguyễn Hoàng Thiện- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng đông đảo hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn.

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hồng Phong trao tặng 65 suất quà tết cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn


Với chủ đề “ Tết nhân ái- Xuân yêu thương”, Hội LHPN phường đã vận động chăm lo 65 suất quà Tết Quý Mão 2023 với mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng/suất bao gồm cả hiện vật và tiền mặt cho đối tượng là phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 20 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn và một phần từ nguồn kinh phí tiết kiệm từ mô hình “ Biến rác thải thành tiền” do Hội LHPN thị xã phát động.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên, chia sẻ giúp họ có một mùa xuân ấm no, hạnh phúc, vượt qua mọi mặc cảm, tự ti vươn lên trong cuộc sống, không ngừng lao động và học tập xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã cũng trao tặng 02 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo của phường.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3121
Đã truy cập: 5115335