Các đồng chí lãnh đạo thị xã viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Qúy Mão 2023

10/01/2023 16:13

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 sắp đến, sáng ngày 10/1, Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã đã đến dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Công - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND - Thường trực UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã.  

Đồng chí Bí thư Thị ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sỹĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã dâng hương và vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc và thắp nén hương thơm lên từng ngôi mộ liệt sỹ. Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi Tết đến, Xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân toàn thị xã đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Tri ân những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Đông Triều nguyện một lòng đoàn kết, chung sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ./.

Đinh Yến- Lê Đại


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3241
Đã truy cập: 5115455