Đông Triều: Tiếp nhận 190 đơn vị máu tại chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023

08/01/2023 22:20

Sáng 8/1, tại phường Xuân Sơn, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã tổ chức phát động Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã Đông Triều đã và đang được duy trì


Với ý nghĩa một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 đã thu hút 220 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân toàn thị xã đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã Đông Triều đã và đang được duy trì, từng bước triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, nhất là đội ngũ đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

Tiếp nhận 190 đơn vị máu tại chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023


Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực với tâm thế “sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng, mang lại niềm tin và hy vọng cho những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 190 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng, bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần phục vụ công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Thu Trang- Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1408
Đã truy cập: 6354021