Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023 cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động

07/01/2023 21:07

Chiều ngày 7/1, tại trường THPT Hoàng Quốc Việt ( TX Đông Triều), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh tổ chức Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023 cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CB, NG, NLĐ).

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao quà Tết cho CB, NG, NLĐ

Những năm gần đây, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ nói chung và ngành giáo dục nói riêng gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các cấp Công đoàn toàn ngành đã nỗ lực cố gắng, chú trọng và quyết tâm cao trong thực hiện vai trò, chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động. Với thông điệp “Tất cả CB, NG, NLĐ đều có tết”, được sự hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã huy động được 240 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng; Các CĐCS trực thuộc đã đề xuất chuyên môn, huy động ủng hộ với hơn 2.000 suất quà để trao cho CB, NG, NLĐ tại đơn vị và cho giáo viên, học sinh tại các nơi vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh trong chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi” do công đoàn ngành phát động.

Nhiều phần quà giá trị được trao cho CB, NG, NLĐ trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh và các doanh nghiệp đã trao 96 suất quà Tết (trị giá 650.000 đồng/ suất) cho 96 CB, NG, NLĐ trên địa bàn thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, TP Uông Bí. Các CĐCS các đơn vị thuộc Công đoàn ngành đã phát động triển khai chương trình “Hỗ trợ giáo dục miền núi” và hỗ trợ giáo viên, học sinh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán 2023 với tổng số tiền gần 65 triệu đồng. Ngoài ra tại chương trình các CB, NG, NLĐ còn được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, như: bếp từ, nồi hầm, máy ép chậm, máy in, quạt làm mát với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” năm 2023 được tổ chức nhằm chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất và tinh thần cho CB, NG, NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đồng nghiệp giữa các đơn vị, cá nhân có điều kiện thuận lợi với nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là dịp để tổ chức Công đoàn tri ân, động viên, biểu dương những CB, NG, NLĐ đã nỗ lực thi đua trong giảng dạy, lao động, vượt qua khó khăn đạt nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của ngành.

Đinh Yến- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 525
Đã truy cập: 5877930