Trao quà Tết cho hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi ở Đông Triều

06/01/2023 12:51

Sáng ngày 6/1, tại hội trường UBND phường Mạo Khê, Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh - UBND thị xã Đông Triều - công ty Cổ phần 5 sao Hồng Phong tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ mới thoát nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Đông Triều. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Uỷ viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã; ông Lãnh Thế Vinh - Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã và nhà tài trợ trao quà Tết cho các hộ gia đình

100 suất quà được trao cho 100 hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ mới thoát nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, phường: Xuân Sơn, Kim Sơn, Mạo Khê, Yên Đức, Yên Thọ, Hoàng Quế, Hồng Thái Đông và Hồng Thái Tây của thị xã Đông Triều. Mỗi suất quà có trị giá 600.000 đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt. Tổng giá trị các suất quà là 60 triệu đồng do công ty Cổ phần 5 sao Hồng Phong tài trợ.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh cùng các nhà hảo tâm để trao tặng các suất quà đến những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, đồng thời động viên, chia sẻ với những đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.

Đinh Yến- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12140
Đã truy cập: 6189732