Đại tá Đinh Văn Nơi- Giám đốc Công an tỉnh thăm và trao nhà tình nghĩa cho thân nhân Liệt sĩ Công an nhân dân

06/01/2023 12:25

Sáng 6/1, Đại tá Đinh Văn Nơi- Bí thư Đảng uỷ- Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và trao nhà tình nghĩa cho bà Đỗ Thị Kiêng, người thờ cúng liệt sĩ Vương Đình Túc, nguyên cán bộ Công an tỉnh ở Khu Mễ Cụ 2, phường Hưng Đạo. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Công- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn- Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn- Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Công an thị xã, cùng lãnh đạo địa phương, gia đình, khu phố.

Đại tá Đinh Văn Nơi- Giám đốc CA tỉnh Quảng Ninh trao tặng nhà tình nghĩa và tiền hỗ trợ cho bà Đỗ Thị Kiêng- thân nhân liệt sĩ CAND

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm, chỉ đạo công an các đơn vị thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội trong Công an Nhân dân.Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng quà cho gia đình

Trên cơ sở đề nghị, sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà của thân nhân liệt sĩ Vương Đình Túc đã được xây dựng và hoàn thành với diện tích trên 65m2, với tổng kinh phí 150 triệu đồng do Bộ Công an hỗ trợ. Ngoài ra, Công an tỉnh và Công an thị xã cũng hộ trợ gia đình bà Kiêng số tiền trên 50 triệu đồng cùng nhiều ngày công để hoàn thiện và tạo cảnh quan sạch đẹp cho ngôi nhà.

Đại tá Đinh Văn Nơi chia sẻ: “Căn nhà được hoàn thành khang trang là món quà ý nghĩa giúp gia đình bà Kiêng có nơi thờ phụng liệt sĩ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành Công An trong thực hiện công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, là nguồn động viên to lớn giúp các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

Cũng tại lễ trao nhà, lãnh đạo thị xã Đông Triều và phường Hưng Đạo cũng đã trao tặng cho gia đình bà Đỗ Thị Kiêng nhiều phần quà và đồ dùng có giá trị.

 

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3409
Đã truy cập: 5115623