Đảng ủy Cơ quan Thị ủy: Tổng kết công tác năm 2022; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

08/12/2022 19:12

Chiều ngày 8/12, Đảng ủy Cơ quan Thị ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thị ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, sự phối hợp giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, năm 2022, Đảng bộ Cơ quan Thị ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tiêu biểu trong đó , đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động. Công tác xây dựng đảng tiếp tục được quan tâm, không ngừng đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên mới. Lãnh đạo chỉ đạo thành công Đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025; hoàn thành chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022 với một cuộc giám sát của Đảng ủy và một cuộc kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Năm 2022, 100% cán bộ, đảng viên thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm.

Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Thị ủy Đông Triều biểu dương, khen thưởng cho
các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Thị ủy Đông Triều đã biểu dương, khen thưởng cho 1 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và 7 cá nhân là đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thị ủy đã ghi nhận, biểu dương đánh giá cao về những kết quả đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời  chỉ rõ một số phương hướng nhiệm vụ của năm 2023.

Trong đó, đồng chí yêu cầu từ phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), mỗi Chi bộ cần bám sát để xác định phần việc, trên cơ sở bám sát chức năng nhiệm vụ của đơn vị; Tập trung làm tốt chức năng tham mưu cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trong toàn thị xã và thành lập thành phố Đông Triều. Mỗi cán bộ, đảng viên Cơ quan Thị ủy phát huy truyền thống tính tiên phong, gương mẫu về tác phong, năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Thị ủy cũng lưu ý cần: Tập trung cao độ thực hiện thành công Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Đông Triều khoá XXV, nhiệm kỳ 2020 2025 gắn với thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, đảm bảo tham mưu đúng, trúng và có hiệu quả. Bố trí phân công khoa học, đảm bảo công việc trên cơ sở phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ cán bộ và giữa các chi bộ. Tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ, Đảng bộ Cơ quan Thị ủy…và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Trần Thuyết