Bế mạc Giải điền kinh học sinh phổ thông TX Đông Triều năm học 2022 - 2023

07/12/2022 06:52

Chiều ngày 6/12, tại Sân vận động Trung tâm Văn hoá - Thể thao thị xã Đông Triều, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã đã phối hợp tổ chức bế mạc và trao giải Điền kinh học sinh phổ thông thị xã Đông Triều, năm học 2022 - 2023. Tới dự bế mạc có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Đỗ Thị Hà - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã; Lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã; Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

Ban Tổ chức trao 2 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tiêu biểu

Giải điền kinh học sinh phổ thông thị xã Đông Triều diễn ra từ ngày 5 đến 6/12 với sự tham gia của 496 vận động viên đến từ 45 đơn vị các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn. 

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, tranh tài sôi nổi và chất lượng chuyên môn cao, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ và trường THCS Nguyễn Du; trao 2 giải nhì toàn đoàn cho trường Tiểu học Mạo Khê B và trường THCS Tràng An; Trao 2 giải ba toàn đoàn cho trường Tiểu học Hồng Phong và trường THCS An Sinh; Trao 14 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị tiêu biểu. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các Đội, cá nhân vận động viên tiêu biểu ở từng nội dung thi đấu. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các huấn luyện viên tiêu biểu xuất sắc.

Thông qua việc tổ chức Giải đã tạo điều kiện cho các em học sinh có  sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ. Đồng thời qua đó cũng đã phát hiện được những em học sinh có năng khiếu, để tuyển chọn vào Đội tuyển điền kinh học sinh của thị xã, từ đó tiếp tục huấn luyện, bồi dưỡng tham gia thi đấu Giải Điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Quảng Ninh, năm học 2022 - 2023 sắp tới.

 

 

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 12707
Đã truy cập: 6190299