Ban thường vụ Thị ủy thăm tặng quà chúc mừng thành công các đơn vị tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Quảng Ninh năm 2022

23/11/2022 18:50

Sáng 23/11, Ban thường vụ Thị ủy do đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà chúc mừng thành công cuộc diễn tập cho cán bộ chiến sĩ tham gia huấn luyện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Quảng Ninh năm 2022 tại Thao trường 493 (TX Đông Triều).

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương, trách nhiệm cao, đúng quy định của Bộ Quốc phòng và Quân khu 3, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh Quảng Ninh năm 2022 mang mật danh “QN - 22” đã hoàn thành đúng chương trình, nội dung đề ra và thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu của cuộc diễn tập.

Các nội dung diễn tập thực binh đều được chuẩn bị công phu về lực lượng, phương tiện, vũ khí trang bị đồng bộ, hành động của các lực lượng thực binh đã thể trình độ huấn luyện, tính nghiệp vụ chuyên nghiệp cao, sát thực tế. Quá trình thực hành các bộ phận, lực lượng phối hợp nhịp nhàng trong xử trí các tình huống, đúng với đầu bài, ý định của đạo diễn, tổ chức chỉ huy, hiệp đồng chặt chẽ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Các thành phần tham gia diễn tập chấp hành nghiêm các quy định về bảo mật thông tin, tài liệu, mang mặc trang phục; công tác trang trí, khánh tiết, tuyên truyền, cổ động được tiến hành chu đáo, kịp thời; công tác phục vụ, bảo đảm hậu cần, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm được triển khai nghiêm túc, đạt kết quả tốt.

Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ./.

Lê Đại