Phát động chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

23/11/2022 18:22

Sáng ngày 23/11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 theo hình thức trực tuyến kết nối đến điểm cầu 63 tỉnh, thành phố toàn quốc. Tại điểm cầu thị xã Đông Triều có cơ quan Bảo hiểm xã hội thị xã và các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế thị xã.

Quang cảnh hội nghị 


Phát biểu tại Lễ phát động, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh, chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT là hoạt động xã hội ý nghĩa gắn với thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; huy động sự chung tay, chia sẻ của cán bộ, viên chức, người lao động của ngành BHXH Việt Nam.

Cùng với đó, huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo chưa có sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế. Bảo hiểm xã hội Việt Nam phấn đấu sẽ trao 10.000 sổ Bảo hiểm xã hội, 120.000 thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Tại Quảng Ninh, hưởng ứng Lễ phát động, Bảo hiểm xã hội thị xã sẽ tặng 10 thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã để lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế sâu rộng trong cộng đồng.

Chương trình tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 với sự đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động toàn ngành BHXH và sự đồng hành, tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong cả nước.

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7161
Đã truy cập: 6184753