Đinh Yến

Gặp mặt Chủ tịch Công đoàn khối Giáo dục

17/11/2022 17:03

Sáng ngày 17/11, Liên đoàn  lao động thị xã đã tổ chức Gặp mặt Chủ tịch Công đoàn khối Giáo dục nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Biển - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã.

Các Chủ tịch công đoàn cơ sở khối trường học được LĐLĐ thị xã khen thưởng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống Công đoàn
khối giáo dục thị xã. Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở (CĐCS) giáo dục giữ vai trò quan trọng trong chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, tổ chức và tham gia đánh giá các phong trào thi đua trong đơn vị. Các hoạt động của Công đoàn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu quả công tác dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục. Các thế hệ Chủ tịch Công đoàn cơ sở không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam. Công đoàn các nhà trường đã làm tốt vai trò cầu nối, là chỗ dựa tin cậy cho người lao động, tạo động lực cho cán bộ, nhà giáo, người lao động yên tâm, phấn khởi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

06 cá nhân được đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn

Đ
ồng chí Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phạm Thị Biển đã ghi nhận và biểu dưỡng những đóng góp, cống hiến của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt là vai trò của các thầy, cô giáo trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn ngành giáo dục sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao; đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động "Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm" ; xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực; thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và xây dựng "Trường học hạnh phúc".

Nhân dịp này, 06 cá nhân đã được đón nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" của Tổng LĐLĐ Việt Nam. LĐLĐ thị xã cũng đã khen thưởng cho 40 đồng chí Chủ tịch CĐCS khối trường học " đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn thị xã"./.

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7417
Đã truy cập: 6185009