Thẩm định mô hình dân vận khéo cấp tỉnh

14/11/2022 16:54

Sáng ngày 14/11, đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã có buổi làm việc, thẩm định kết quả mô hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh tại thị xã Đông Triều. Làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã.

Quang cảnh hội nghị 


Đoàn công tác trực tiếp đi thị sát, kiểm tra thực tế tại 3 mô hình DVK gồm mô hình “Tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân tham gia “CLB bóng chuyền hơi” và “CLB dân vũ” của Hội LHPN thị xã Đông Triều; mô hình “Tuyên truyền cán bộ, hội viên và nhân dân tích cực tham gia trồng và chăm sóc cây hoa, cây cảnh xây dựng tuyến đường kiểu mẫu vào thôn” của Hội Nông dân xã Tân Việt; mô hình “Công tác chỉnh trang, làm đẹp tuyến đường mẫu mang tên Anh hùng Nguyễn Văn Liền” của Chi bộ khu Yên Lâm 2, phường Đức Chính. Đây là 3 mô hình tiêu biểu trong tổng số 13 mô hình dân vận khéo cấp tỉnh trên toàn địa bàn thị xã trong năm 2022.

Làm việc với Thường trực Thị uỷ, Ban dân vận Thị uỷ và đại diện các đơn vị, địa phương, đại diện đoàn công tác đã đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ cũng như kết quả triển khai thực hiện của đơn vị, địa phương trong công tác vận động hội viên, đoàn viên, các tầng lớp nhân dân tham gia mô hình. Qua quá trình tuyên truyền, vận động và triển khai, các mô hình nêu trên đã được hội viên, nhân dân tích cực hưởng ứng và đã mang lại hiệu qủa thiết thực. Các mô hình được đánh giá là thực chất và có tính lan toả cao, thu hút đông đảo hội viên, nhân dân tham gia và từ đó đã tạo nên niềm tin, phấn khởi trong cộng đồng dân cư, thúc đẩy phát triển đời sống văn hoá, tinh thần cho nhân dân, góp phần rất lớn vào việc hoàn thành các mục tiêu lớn của địa phương nói riêng, thị xã nói chung, đặc biệt là các chương trình lớn trên địa bàn thị xã thời gian qua như chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu, phát triển đô thị.

Kết quả thực chất của các mô hình DVK nói trên sẽ là cơ sở để đoàn công tác báo cáo, tham mưu trình Hội đồng thi đua khen thưởng đề nghị UBND tỉnh khen thưởng trong thời gian tới.

 

Bảo Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 182
Đã truy cập: 4995587