Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV155

26/10/2022 07:29

Tại hội trường Trung tâm Chính trị thị xã Đông Triều, chiều ngày 25/10, Thị ủy Đông Triều và Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã phối hợp tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên CV155 cho 80 học viên. Tới dự lễ bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên có đồng chí Tiến sĩ Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Quân - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Quang cảnh buổi lễ 


Lớp bồi dưỡng được tổ chức có ý nghĩa rất quan trọng góp phần trang bị, cập nhật cho cán bộ, công chức, viên chức những kiến thức chung, cơ bản, cần thiết về quản lý Nhà nước và kỹ năng trong giải quyết công việc cũng như văn hóa công sở. Trong thời gian hơn 2 tháng tham gia lớp bồi dưỡng, 80 học viên ( Là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã) đã được học tập 16 Chuyên đề và 2 báo cáo. Đánh giá chất lượng học tập của học viên được thực hiện bằng 2 bài kiểm tra và 1 bài Tiểu luận xử lý tình huống cuối khóa.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại lễ bế giảng

Theo báo cáo tổng kết lớp bồi dưỡng, sau khi khai giảng, kế hoạch học tập toàn khóa của lớp học đã được xây dựng hợp lý và hoàn thiện. Quá trình thực hiện tương đối ổn định. Nhà trường đã phân công các đồng chí giảng viên, giảng viên chính có kinh nghiệm giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Nhiều bài giảng đạt chất lượng tốt cả về nội dung và phương pháp giảng dạy. Các đồng chí quản lý tại Trung tâm Chính trị thị xã Đông Triều đã sát sao, quan tâm bố trí bố trí cơ sở đảm bảo cho giảng dạy và học tập. Đồng thời, các học viên cũng đều rất nghiêm túc chấp hành kỷ luật chung, chấp hành nghiêm túc nội quy quy chế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, của nhà trường và của lớp học; Tích cực học tập và rèn luyện. Kết quả, 80 học viên ( đạt 100%) của lớp đều được công nhận đủ điều kiện cấp Chứng Chỉ tốt nghiệp; Trong đó có 74 học viên ( đạt gần 93%) xếp loại khá và 6 học viên ( đạt trên 7%) xếp loại trung bình.

Trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Nhân dịp này, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đã biểu dương, tặng Giấy khen cho 4 học viên của lớp đã có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 205
Đã truy cập: 5835437