Bế mạc giải bóng đá Công an thị xã Đông Triều lần thứ V năm 2022

18/10/2022 22:29

Sau những ngày thi đấu sôi nổi, chiều 18/10, giải bóng đá Công an thị xã Đông Triều lần thứ V năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đến dự và trao giải có Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã và chỉ huy Công an các xã phường, đội của Công an thị xã.


Với tinh thần thể thao 
“Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, gần 100 vận động viên là cán bộ chiến sỹ của 06 đội bóng gồm: Liên quân Tổng hợp, Liên quân Hình sự, Liên quân Cảnh sát Kinh tế, Liên quân Cảnh sát Quản lý Hành chính, Liên quân Điều tra Tổng hợp, Liên quân Cảnh sát giao thông đã thi đấu sôi nổi, hấp dẫn đem đến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, Đội bóng Liên quân Tổng hợp đã giành ngôi vô địch; Liên quân Hình sự giành giải nhì và Liên quân Hành chính giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải 4,5,6 cho các đội Liên quân Kinh tế, Liên quân Điều tra Tổng hợp và Liên quân Giao thông. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Duy Linh của Liên quân Tổng hợp. Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Bùi Văn Tam.

Giải bóng đá lần này không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Thu Trang- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 940
Đã truy cập: 5003453