Trao đỡ đầu cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đông Triều

06/10/2022 15:11

Với chủ đề “ Hoà nhập và thích ứng- nâng bước trẻ mồ côi, khuyết tật đến trường”, chiều ngày 6/10, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh phối hợp với UBND thị xã Đông Triều tổ chức trao đỡ đầu cho 08 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Đông Triều năm học 2022- 2023. Dự và trực tiếp trao đỡ đầu cho các em có đồng chí Lãnh Thế Vinh- Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Quyên- Phó Giám đốc cơ sở Bảo trợ chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh. Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng- UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, cùng các nhà hảo tâm đến từ thành phố Hạ Long.

Quang cảnh hội nghị 


Tại chương trình, 08 em là trẻ mồ côi, trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các xã, phường: Mạo Khê, Hoàng Quế, Yên Thọ, Hưng Đạo, Hồng Phong, An Sinh, Tân Việt và Hồng Thái Tây đã nhận được những phần quà có ý nghĩa với tổng giá trị trên 48 triệu đồng( mỗi phần đỡ đầu trị giá 6 triệu đồng/năm/em) của các nhà hảo tâm đến từ thành phố Hạ Long.

Các đồng chí lãnh đạo và đại diện các nhà hảo tâm trao tặng đỡ đầu cho các trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Đông Triều


Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, kịp thời động viên, khích lệ để các em vơi đi phần nào khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Huyền Trang- Ngô Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1746
Đã truy cập: 5271464