Đông Triều có 22.876 bài viết tham gia Cuộc thi tìm hiểu “ Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh 75 năm lịch sử và những chiến công”  

30/09/2022 21:19

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “ Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh 75 năm lịch sử và những chiến công” của thị xã Đông Triều đã nhận được 22.876 bài dự thi gửi về ( Trong đó, lực lượng vũ trang của thị xã có 8.046 bài viết; Cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã có 4.530 bài viết và giáo viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thị xã có 10.300 bài viết tham gia). Kết quả chấm bài thi cấp thị xã, Ban giám khảo Cuộc thi của thị xã đã lựa chọn được 11 bài cá nhân có chất lượng tốt nhất và 11 tập thể có tỷ lệ nhiều người tham gia và có nhiều bài chất lượng cao đạt giải để trao giải.

Đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã tham quan khu trưng bày các bài viết tham gia dự thi

Được biết, sau khi có Kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu “ Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh 75 năm lịch sử và những chiến công”, Đảng ủy, Ban CHQS thị xã Đông Triều đã quán triệt sâu sắc, đồng thời chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức phát động và triển khai thực hiện nghiêm túc; Thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo cấp thị xã; đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên. Phối hợp chặt chẽ với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều, Hội cựu chiến binh thị xã, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã triển khai tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo cấp thị xã kiểm tra, thực hiện nội dung chấm bài ở cấp thị xã


Ngoài số lượng bài viết tham gia, đến nay, thị xã Đông Triều dự kiến có khoảng 7000 lượt thí sinh tham gia hình thức thi trắc nghiêm trực tuyến. Thông qua cuộc thi này sẽ góp phần nâng cao hiểu biết về lịch sử, truyền thống quá trình chiến đấu, xây dựng, trưởng thành và những chiến công xuất sắc của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh. Từ đó khơi dậy niềm vinh dự, tự hào về truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh.

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 128
Đã truy cập: 4872310