Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Đông Triều có tân Trưởng phòng

30/09/2022 16:09

Chiều ngày 30/9, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định của UBND thị xã về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Phòng Tài Chính – Kế hoạch thị xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định của UBND thị xã về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Tài Chính – Kế hoạch thị xã đối với đồng chí Đào Văn Thắng

Tại hội nghị, lãnh đạo đại diện Cơ quan Tổ chức – Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định của UBND thị xã về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Đào Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hồng Phong giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã, kể từ ngày 1/10/2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đào Văn Thắng và tập thể phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đào Văn Thắng sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Thắng đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND thị xã. Đồng thời hứa, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình, thường xuyên học hỏi, nêu cao trách nhiệm, gương mẫu cùng Tập thể phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Đông Triều lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Trần Thuyết