Xuân Sơn: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022

26/09/2022 12:57

Sáng ngày 26/9, Đảng ủy phường Xuân Sơn tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường. Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Huân - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Thị ủy, nguyên Chủ tịch HĐND thị xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí:  Đỗ Đức Thắng (chi bộ khu Xuân Viên 2), Nguyễn Văn Tý  (chi bộ khu Xuân Viên 4); trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thơm (chi bộ khu Xuân Viên 4); trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Đỗ Văn Luyến (chi bộ khu Xuân Cầm), Nguyễn Thanh Vần (chi bộ khu Mễ Sơn), Vương Đức Tuân (chi bộ khu Mễ Sơn) và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Thị Huân (chi bộ khu Xuân Cầm); Nguyễn Thị Nhiều (chi bộ khu Xuân Viên 2).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận công lao, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng, các đồng chí là tấm gương sáng giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu cũng như thế hệ trẻ ở địa phương học tập, noi theo. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tiếp tục cống hiến trí tuệ cho chi bộ cơ sở, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Đinh Yến- Lê Đại