Tuyên truyền “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp; điểm sinh hoạt văn hóa công nhân

22/09/2022 17:55

Ngày 22/9, tại hội trường công ty cổ phần Dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Khê (ở phường Hoàng Quế), LĐLĐ tỉnh - LĐLĐ thị xã phối hợp tổ chức chương trình tuyên truyền xây dựng văn hóa doanh nghiệp; điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng, Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Thị Biển - Thị uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có gần 70 đoàn viên, CNLĐ của các công ty trên địa bàn thị xã, gồm: cổ phần Dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Khê; cổ phần Cơ khí và lắp máy Việt Nam; TNHH Daxin; Tập đoàn Hoàng Hà, cổ phần Gốm xây dựng Yên Thọ, TNHH Hoàng Quế 22/12; cổ phần Tập đoàn Đông Á, cổ phần Hải Vinh, cổ phần thương mại du lịch và vận chuyển khách Tình Nghĩa, cổ phần kỹ thuật Môi trường Thời Đại.

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi đan xen nội dung tuyên truyền. Qua đó, nhằm tạo không gian sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lành mạnh, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên công đoàn, CNLĐ các công ty.

Tại chương trình, Thạc sĩ tâm lý Lê Văn Khoa, Cố vấn chuyên môn Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Happy Trainning Việt Nam đã tuyên truyền những nội dung cơ bản về văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp giữa đồng nghiệp với nhau, giữa CNLĐ và người quản lý... Từ đó, góp phần xây dựng môi trường làm việc văn hóa, tạo cho cán bộ, CNLĐ hăng say lao động, đam mê, nhiệt tình, gắn bó với công việc, giúp doanh nghiệp ngày càng gặt hái nhiều kết quả tích cực, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã Đông Triều./.

Đinh Yến