Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Nguyễn Huệ và Bình Dương

22/09/2022 17:51

Sáng ngày 22/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều phối hợp với chính quyền xã Nguyễn Huệ và xã Bình Dương tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là hộ ông Nguyễn Kim Tạc (thôn 8, xã Nguyễn Huệ) và hộ bà Nguyễn Thị Huyền ( thôn Đông Thành, xã Bình Dương).

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở


Cụ thể, ngôi nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho hộ ông Nguyễn Kim Tạc có diện tích 70 m2, tổng kinh phí xây dựng 215 triệu đồng; trong đó, Viện Kiểm sát Nhân dân thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngôi nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho hộ bà Nguyễn Thị Huyền có diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng 127 triệu đồng, trong đó, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng.

Cùng ngày, Uỷ ban MTTQ thị xã đã trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở trị giá 25 triệu đồng/ hộ cho hộ bà Nguyễn Thị Thơm (ở thôn 6) và hộ bà Nguyễn Thị Giang (ở thôn 8, xã Nguyễn Huệ).

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và cộng đồng xã hội nhằm giúp hộ nghèo khó ổn định chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Lê Đại


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 399
Đã truy cập: 4671841