Bế mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2022

16/09/2022 21:17

Sau 01 ngày diễn tập, chiều 16/9, tại phường Mạo Khê, Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã Đông Triều đã tổ chức bế mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 04 phường Mạo Khê, Tràng An, Xuân Sơn, Kim Sơn năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Nguyễn Khắc Dũng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh hội nghị 


Diễn tập chiến đấu phường
Mạo Khê, Tràng An, Xuân Sơn, Kim Sơn năm 2022 đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, trang bị vật chất, các nội dung diễn tập đều hoàn thành tốt. Để cuộc diễn tập diễn ra thành công, công tác chuẩn bị đã được triển khai thực hiện chặt chẽ từ Thị xã đến cơ sở.

Cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể 04 phường đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ diễn tập và coi đây là nhiệm vụ quan trọng. Trong thời gian diễn tập, các giai đoạn thực hành vận hành cơ chế và thực binh, Thị ủy, UBND Thị xã, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng với các địa phương đã chấp hành nghiêm túc kế hoạch điều hành diễn tập của Ban chỉ đạo, Ban tổ chắc, đảm bảo đúng nội dung, thời gian, sát với thực tế, đúng trình tự và đạt chất lượng tốt. Từng vai diễn đã thể hiện được phương pháp, tác phong, phong cách trong điều hành, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện.Khen thưởng các tập thể và cá nhân 


Thông qua cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 04 đơn vị phường Mạo Khê, Tràng An, Xuân Sơn, Kim Sơn nhằm cụ thể hoá quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng ở cơ sở; hoàn thiện, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp uỷ, chính quyền; trình độ công tác tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể về công tác QP- AN, nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy của Ban chỉ huy Quân sự, Công an phường và các cơ quan ban, ngành về khả năng hoạt động chiến đấu phòng thủ của lực lượng dân quân tự vệ và an ninh cơ sở.

Tại hội nghị bế mạc diễn tập, UBND Thị xã đã tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã cho 5 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường, đơn vị tự vệ năm 2022.

Thu Trang- Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 238
Đã truy cập: 4872420