41 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Tuyển sinh đại học năm 2022 được tuyên dương, khen thưởng và trao quỹ Tài năng trẻ

10/09/2022 11:14

Sáng ngày 10/9, tại Trung tâm Hội nghị thị xã, 41 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và Tuyển sinh đại học năm 2022 được UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng và trao quỹ Tài năng trẻ. Dự Lễ tuyên dương và chúc mừng các em học sinh có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Quang Đán – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

41 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và Tuyển sinh đại học năm 2022 được UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng và trao quỹ Tài năng trẻ

Trong 41 em học sinh được tuyên dương, khen thưởng và Trao quỹ tài năng trẻ năm 2022, trường THPT Hoàng Quốc Việt có 32 học sinh, THPT Hoàng Hoa Thám có 4 học sinh, THPT Lê Chân có 3 học sinh và THPT Đông Triều có 2 học sinh.

Phát biểu tuyên dương và chúc mừng các em học sinh, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những kết quả học tập mà các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia và Tuyển sinh đại học năm 2022 vừa qua. Những thành tích trên thể hiện sự tiến bộ và phát triển không ngừng của thế hệ trẻ thị xã Đông Triều trong thời gian qua, là kết quả của sự trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo cùng hội đồng sư phạm các trường học; sự quan tâm, chăm lo của gia đình và xã hội; là một quá trình nỗ lực, cố gắng phấn đấu suốt 12 năm đèn sách và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng mới trong cuộc đời của các cháu học sinh. Đồng thời, những thành tích trên cũng khẳng định hiệu quả của công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm đầu tư đúng hướng của cấp ủy, chính quyền từ thị xã đến cơ sở trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực con người.

Quang cảnh hội nghị 


Để tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được và thực hiện được mục tiêu đề ra trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, Hội đồng Quỹ tài năng trẻ thị xã, đặc biệt là ngành giáo dục, các thầy, cô giáo tiếp tục quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng học sinh có đủ “Đức, Trí, Thể, Mỹ” và có những bước phát triển mới, góp phần cùng Đảng bộ thị xã Đông Triều thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XXV. Đồng chí cũng mong muốn các cháu học sinh sẽ tiếp tục năng động, sáng tạo, cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập để trưởng thành, đem tài năng, trí tuệ, bản sắc văn hóa, giá trị tốt đẹp của vùng đất và con người Đông Triều anh hùng để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hồng Ngát


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 570
Đã truy cập: 5835802