Hội nghị Đảng ủy Quân sự thị xã Đông Triều phiên tháng 8 năm 2022

17/08/2022 12:59

Sáng ngày 17/8, Đảng ủy Quân sự thị xã đã tổ chức phiên họp tháng 8 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tôn - Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã. 

Quang cảnh hội nghị 


Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự thị xã đã thông qua ý định diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022, với đề mục Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng; Chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tham luận, kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Công - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã đã nhấn mạnh: Đây là nội dung nhiệm vụ hết sức quan trọng của thị xã, đặc biệt liên quan đến công tác quốc phòng địa phương. Các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự thị xã và đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thị xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trên cơ sở Dự thảo Ý định diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022 đã xây dựng, đồng chí Bí thư Thị ủy đã cơ bản đồng ý thống nhất với các nội dung. Đồng chí cũng yêu cầu, song song với việc phê duyệt Ý định thì Đảng ủy Quân sự thị xã chủ động tham mưu cho Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy sớm có Chỉ thị về mặt nguyên tắc, nhiệm vụ chính trị để ngay sau khi được phê duyệt thì có thể triển khai đồng loạt.

Đồng chí Bí thư Thị ủy cũng lưu ý, trong quá trình triển khai thực hiện thì cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn của thị xã, đặc biệt nhất là các lực lượng tham gia diễn tập trực tiếp ….và một số nội dung quan trọng khác.

Trần Thuyết


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3638
Đã truy cập: 5853792