Đông Triều thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

05/08/2022 06:45

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005- 19/8/2022), các đồng chí lãnh đạo TX Đông Triều đã đến thăm, tặng quà các gia đình cán bộ Công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở và công dân có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đi thăm, tặng quà một số gia đình cán bộ công an


Bí thư Thị ủy Nguyễn Văn Công thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã đi thăm, tặng quà một số gia đình cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở và công dân có nhiều công lao trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên 4 cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở là các ông Nguyễn Văn Thắng, trú tại thôn 9 xã Nguyễn Huệ; ông Nguyễn Văn Huy trú tại thôn Tân Thành, xã Việt Dân; ông Nguyễn Văn Hùng trú tại thôn Thanh Bình, xã Việt Dân và ông Thiều Công Định trú tại thôn Triều Phú, xã An Sinh.

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân với những đóng góp của cá nhân và gia đình đồng chí cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ công an đã nghỉ hưu, cán bộ an ninh cơ sở và gia đình luôn phát huy tinh thần cách mạng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ ANTQ tại địa bàn trong tương lai.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thăm ông Trần Văn Hải (sinh năm 1973, ở thôn Linh Tràng, xã Tràng Lương) nguyên Trưởng công an xã, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị tai biến nằm liệt


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thăm, tặng quà cán bộ công an nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 04/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình công an nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đức Chính và xã Tràng Lương. Cùng đi có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng công an thị xã và lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, Đoàn thanh niên thị xã.

Đoàn đã đến thăm ông Trần Văn Hải (sinh năm 1973, ở thôn Linh Tràng, xã Tràng Lương) nguyên Trưởng công an xã, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị tai biến nằm liệt; ông Phạm Văn Đạo (sinh năm 1959, ở khu Yên Lâm 1, phường Đức Chính) nguyên cán bộ công an, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị tai biến; ông Trần Duy Đảng (sinh năm 1941, ở khu 4, phường Đức Chính), là cán bộ công an nghỉ hưu, sức khỏe yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và chia sẻ, động viên các đồng chí công an nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn luôn lạc quan, cố gắng nỗ lực điều trị, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời động viên thân nhân gia đình các đồng chí luôn vững tâm, cố gắng chăm sóc và là chỗ dựa tinh thần vững chắc để các đồng chí có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật. Đồng chí cũng mong muốn lực lượng Công an và cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ để các đồng chí có thêm động lực tinh thần để điều trị bệnh và ổn định sức khỏe./.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Ngoãn và đoàn công tác tặng quà cho ông Nguyễn Văn Hồng - cán bộ công an nghỉ hưu, có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Chiều ngày 04/8, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, tặng quà các gia đình cán bộ Công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở và công dân có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Công an thị xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Thiềm (sinh năm 1974, ở khu Kim Sen, phường Kim Sơn) là cán bộ bảo vệ dân phố phường Kim Sơn, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nhiều đóng góp và thành tích trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương; ông Trần Văn Mãng (sinh năm 1945, ở khu Xuân Viên, phường Xuân Sơn) là cán bộ công an nghỉ hưu, bản thân phải điều trị bệnh thường xuyên, vợ không có việc làm ổn định; ông Nguyễn Văn Hồng (sinh năm 1960, trú tại khu 1, phường Đông Triều) là cán bộ công an nghỉ hưu, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Ngoãn đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà cho các gia đình cán bộ Công an có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ an ninh cơ sở và công dân có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình và các cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích trong những năm qua, cố gắng khắc phục vượt qua mọi khó khăn để vươn lên, luôn là những tấm gương sáng và đóng góp tích cực vào trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ Quốc trên địa bàn để mọi người học và noi theo. Qua đó sẽ góp phần cùng xây dựng quê hương Đông Triều giàu đẹp và văn minh./.

 

Bảo Thắng- Lê Đại- Đinh Yến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1301
Đã truy cập: 5003814