250 ĐVTN tình nguyện tiếp sức thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

07/07/2022 12:11

Theo tổng hợp của Thị đoàn Đông Triều, 250 đoàn viên thanh niên của thị xã tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ có mặt tại 04 điểm thi trên địa bàn thị xã để hỗ trợ thí sinh trong các ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Đội hình TNTN tại Điểm thi THPT Nguyễn Bình

Tại 04 điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thị xã, Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” ra quân hỗ trợ, giúp đỡ cho các thí sinh và cổ vũ, động viên, tạo tinh thần thoải mái cho thí sinh trong suốt quá trình thi.  Đội hình Thanh niên tình nguyện triển khai tặng quà, đưa, đón thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức đội tình nguyện hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông; tổ chức trông giữ đồ đạc, phát nước, sữa miễn phí... tại các điểm thi.

Lực lượng ĐVTN tham gia hỗ trợ thí sinh đi lại khó khăn

Hoạt động tình nguyện "Tiếp sức mùa thi” nhằm phát huy tinh thần xung kích của ĐVTN góp phần đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, hiệu quả, đồng thời tạo cơ hội, môi trường cho thanh niên phát huy tinh thần "tương thân tương ái”, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Đinh Yến