Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đối thoại tiếp công dân

12/05/2022 20:53

Chiều ngày 12/5, đồng chí Nguyễn Quang Đán- Phó Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi đối thoại để ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại( lần đầu) của bà Nguyễn Thị An trú tại khu Yên Sơn, phường Yên Thọ khiếu nại về việc không được chuyển mục đích sử dụng đất. Dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo các phòng ban có liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc 


Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo xác minh nội dung khiếu kiện của bà An với việc gia đình bà không được chuyển mục đích sử dụng đất, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã đã khẳng định: Căn cứ quy định của Luật Đất đai năm 2013 và Quyết định số 672/QĐ-UBND ngày 05/3/2021 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc phê duyệt Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thị xã Đông Triều; thửa đất của bà Nguyễn Thị An không phù hợp với quy hoạch sử dụng đất, do đó không đủ điều kiện chuyển mục đích. Vì vậy, nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị An là khiếu nại sai. Đồng thời, đồng chí cũng  thẳng thắn thừa nhận những tồn tại trong quá trình giải quyết hồ sơ chuyển mục đích của hộ bà Nguyễn Thị An
. Đối với những nội dung trong buổi đối thoại nếu gia đình bà An không đồng thuận có thể làm đơn kiến nghị lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền.

Huyền Trang


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 805
Đã truy cập: 4309795