Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra thực địa một số dự án chuẩn bị đầu tư

10/05/2022 19:45

Chiều 10/5, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi đi thị sát thực tế tại hiện trường đối với một số dự án dự kiến đầu tư công trong năm 2023 trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thị sát thực tế tại hiện trường đối với một số dự án dự kiến đầu tư công trong năm 2023

Đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại các dự án: Khu dân dư Bắc Mã 2; Khu dân cư phía Bắc chùa Râm, Đức Chính; Khu dân cư phía Nam trường THCS Hưng Đạo; Khu dân cư phía Nam trụ sở Công an phường Hưng Đạo và Khu dân cư phía Nam Nhà văn hóa khu Đoàn Xá 2, phường Hồng Phong.

Kiểm tra thực địa đối với các dự án nói trên, làm việc với đại diện các cơ quan chuyên môn cũng như các đơn vị tư vấn, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các bên cần khảo sát, lên phương án phù hợp nhất để đảm bảo các công trình khi chính thức được đầu tư xây dựng sẽ phát huy tối đa lợi thế khai thác cả về giao thông, cảnh quan, giảm chi phí đầu tư cũng như qua đó có thể khai thác được nguồn lợi về quỹ đất cho thị xã trong tương lai./.

Lê Đại


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2606
Đã truy cập: 4992961