Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra một số dự án đề xuất đấu giá quyền sử dụng đất

22/04/2022 20:08

Chiều ngày 22/4, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra một số dự án đề xuất đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thị xã. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị và Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã.

Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra các dự án

Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra các dự án bao gồm: dự án Trung tâm thể thao công viên tại Khu đô thị mới Kim Sơn, phường Kim Sơn; dự án trường mầm non tại Khu đô thị mới Kim Sơn, phường Kim Sơn; dự án trường THCS (ký hiệu THCS - 09) và trường Tiểu học (ký hiệu TH - 08) thuộc Khu đô thị hai bên đường 188 phường Mạo Khê. Các dự án trên đều là những dự án có quỹ đất sạch nằm trong khu đô thị, được UBND tỉnh ủy quyền đấu giá và đang thực hiện quy trình đấu giá quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư.

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên và Môi trường cùng với phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã rà soát, tính toán lại các dự án để đảm bảo thực hiện đúng quy trình đấu giá quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư, trong trường hợp cần thiết sẽ báo cáo trực tiếp UBND tỉnh xem xét cho phương án.

Hồng Ngát