Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở phường Hồng Phong

28/01/2022 18:28

Chiều ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Đình Hoàn, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Hồng Phong.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Bùi Đình Hoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng  – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng, trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã khẳng định: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình đảng viên Bùi Đình Hoàn, mà còn là vinh dự của các Chi bộ, Đảng bộ từ cơ sở đến thị xã và tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng  – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kính chúc đảng viên Bùi Đình Hoànmạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp với địa phương.

Trần Thuyết