HĐND phường Hồng Phong bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường

18/01/2022 19:12

Chiều ngày 18/1, HĐND phường Hồng Phong khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức kì họp thứ 4 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên- Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Tại kỳ họp này, ông Nguyễn Trung Dũng, Uỷ viên BCH Đảng bộ phường đã được giới thiệu để HĐND phường bầu giữ chức danh phó Chủ tịch UBND phường khóa XXI, nhiệm kì 2021- 2026 thay ông Nguyễn Xuân Thái được điều động, phân công nhận nhiệm vụ mới là phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường.

Kết quả, ông Nguyễn Trung Dũng đã trúng cử chức danh phó Chủ tịch UBND phường Hồng Phong khóa XXI, nhiệm kì 2021- 2026 với 21/21 phiếu bầu của các đại biểu tham gia kỳ họp.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, phó Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng ông Nguyễn Trung Dũng trúng cử chức danh phó Chủ tịch UBND phường Hồng Phong khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Trung Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hồng Phong quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục từng bước đưa phường Hồng Phong ngày càng phát triển.

Bảo Thắng