Đông Triều năm 2021: Hoàn thành thắng lợi "Mục tiêu kép"

14/01/2022 15:04

Năm 2021, thị xã Đông Triều trải qua hai đợt chống dịch Covid- 19 với diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều khó khăn, thách thức, tác động trực tiếp, toàn diện, sâu sắc đến tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội, sức khỏe, tính mạng của nhân dân. Với một địa phương có vị trí cửa ngõ như Đông Triều, những thách thức đặt ra trong công tác phòng chống dịch, duy trì đà tăng trưởng là vô cùng lớn. Tuy nhiên, với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân Đông Triều đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, thực hiện thành công mục tiêu kép, vừa giữ được địa bàn an toàn, vừa đảm bảo tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự.

Thu Trang- Lê Đại